Thư viện Video
This div will be replaced by the JW Player.

THÔNG BÁO HỌC SINH ĐI HỌC LẠI SAU THỜI GIAN NGHỈ HỌC PHÒNG CHỐNG COVID-19
Thông báo: Trường Tiểu học Tân Kim thông báo đến quý cha mẹ học sinh theo Công văn 2310/UBND-VHXH ngày 23/04/2020 của UBND tỉnh Long An về việc tiếp tục cho trẻ em, học sinh, sinh viên, học viên đi học lại sau thời gian nghỉ học do dịch Covid -19. Học sinh Tiểu học đi học lại từ ngày 11/05/2020. Khi đi học lại phụ huynh lưu ý: Phụ huynh học sinh chỉ đưa đón con em mình tại cổng trường, người không có nhiệm vụ không vào trong nhà trường. Khi đi học trở lại cha mẹ học sinh cần theo dõi nhiệt độ, biểu hiện sốt, ho, khó thở của học sinh trước khi đến trường, thông tin cho giáo viên chủ nhiệm, nhà trường nếu học sinh có các biểu hiện nêu trên. Phụ huynh học sinh tự trang bị khẩu trang, dung dịch rửa tay cho học sinh (Nhà trường có trang bị dung dịch rửa tay nhưng còn hạn chế). Nhắc nhở học sinh thường xuyên rửa tay.
2018 © Trường Tiểu học Tân Kim
Địa chỉ: Cần Giuộc - Long An